{关键字}
TIN TỨC

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam⚽Tổng bàn thắng Tài Xỉu-world cup2022

Cầu thủ chạy cánh trái có thể dễ dàng mua được vì anh ấy có điều khoản giải phóng trong hợp đồng

 

Dù các cầu thủ bóng đá Atletico Madrid có ra sao, thì điều đó chắc chắn sẽ hấp dẫn huấn luyện viên Eddie Howe.

Trong khi nó được biết đến rộng rãi và đã được báo cáo rằng Newcastle có thể sắp ký hợp đồng với hậu vệ cánh trái Renan Lodi — cần có các cuộc đàm phán giữa cầu thủ này và ban lãnh đạo Magpies ngay trong tuần này — giờ đây đồng đội của anh ấy và tuyển thủ Bỉ Yannick Carrasco đã tham gia cuộc trò chuyện chuyển giao.

Tờ Marca của Tây Ban Nha – chắc chắn không phải là nguồn đáng tin cậy nhất, phải nói rằng – đang xác nhận và đưa tin về sự quan tâm của Newcastle đối với cả Lodi và Yannick Carrasco, bởi câu lạc bộ Tyneside. Atletico Madrid, dưới sự quản lý của Diego Simeone, đã không gặp khó khăn khi bán tài sản cho các đội bóng ở Premier League trong quá khứ, bao gồm cả tuyển thủ Anh Kieran Trippier vào tháng Giêng vừa qua cho chính Newcastle.

{关键字}

Trùng hợp ngẫu nhiên hay không, thực sự có cảm giác như Toon đang cố gắng xây dựng trường hợp của riêng họ cho sự cạnh tranh Premier League trên nền tảng của Atletico Madrid và, nếu cả Lodi và Carrasco cuối cùng đến Newcastle, Magpies thực sự có thể có ba cầu thủ cũ của Rojiblanco ở bên cánh của họ mùa giải tới: Lodi và Carrasco ở cánh trái, và Trippier ở cánh phải.

Lodi được cho là được định giá khoảng 40 triệu bảng trong khi Yannick Carrasco sẽ đắt hơn ở mức 60 triệu bảng. Tuy nhiên, mặc dù chi phí sẽ cao hơn đối với Newcastle hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác quan tâm đến sự phục vụ của người Bỉ, nhưng hoạt động với Atletico Madrid sẽ dễ dàng hơn vì đó là một phần của điều khoản giải phóng được đặt trong hợp đồng hiện tại của Carrasco.

Không thể phủ nhận dòng chất lượng mà cả Lodi và Carrasco sẽ mang đến cho Newcastle — như Trippier đã chứng minh — mặc dù cũng đúng là chi phí khổng lồ mà cả hai sự bổ sung sẽ kéo theo, với hai người đàn ông kết hợp với giá 100 triệu bảng, chắc chắn sẽ cản trở sự linh hoạt của Magpies trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vốn đã hạn chế hoạt động của họ rất nhiều, trừ nhiều doanh thu và vẫn chưa được báo cáo.

{关键字}

Việc bổ sung Lodi và Carrasco sẽ rất tuyệt, vâng, nhưng tôi không hoàn toàn thấy lý do chính đáng khi thêm cả hai người chơi. Tại sao lại làm như vậy khi một người là hậu vệ cánh với khả năng chạy cánh và người kia là tiền vệ cánh với sức mạnh hậu vệ cánh? Tại sao lại làm như vậy khi Allan Saint-Maximin đã trải qua thời kỳ đỉnh cao và là một cầu thủ rất có năng lực – nhưng vẫn còn thô – đảm nhiệm chính vai trò đó? Câu hỏi, câu hỏi và câu trả lời nhỏ theo ý kiến ​​của tôi.

Thêm Renan Lodi sẽ là một cuộc đảo chính, và thậm chí ký hợp đồng với anh ta với giá 40 triệu bảng được báo cáo và cũng chuyển khoản cho mượn của Matt Targett thành một thỏa thuận vĩnh viễn với khoản tiền 15 triệu bảng bị cáo buộc khiến Newcastle có ý nghĩa hơn nhiều so với việc thêm Carrasco với số tiền vô lý của bảng. 70 triệu.

Vâng, Lodi và Targett chơi cùng một vị trí và một người có thể sẽ vào sân từ băng ghế dự bị hàng tuần. Cũng có: Targett bị hạn chế khi thực hiện các pha tấn công trong khi Lodi thì ngược lại. Nói cách khác, sự kết hợp hoàn hảo để bổ sung cho sườn còn lại, trong đó Trippier và Krafth có kiểu cấu hình chia lưới tốt chính xác.

Người ta thường nói rằng Newcastle “sẽ không gặp vấn đề gì khi trả giá này hoặc giá kia”, nhưng câu lạc bộ và chủ sở hữu của họ phải là những người thông minh nhất trong việc ký kết các hợp đồng. Mọi người đều biết rằng tiền sẽ không (trong hầu hết các trường hợp) là vấn đề nếu mọi thứ mà hội đồng quản trị và phương tiện truyền thông đang bán cho chúng tôi thực sự là sự thật.

Một điều khác, rất khác, là có thể vượt qua những người như AC Milan – trong cuộc tranh giành hậu vệ Sven Botman – với lịch sử và truyền thuyết khổng lồ của họ, chưa kể đến việc không mắc bẫy như trả tiền quá cao cho những cầu thủ không giỏi khi tiền có thể được chi tiêu tốt hơn cho nhiều tài sản, đồng thời nhóm có thể phát triển một cách hữu cơ trong khi nhóm xây dựng hướng tới sự cạnh tranh thực sự của quốc gia và châu lục.